Lịch thi đấu và địa điểm thi đấu Vòng chung kết khu vực phía Nam giải FPT eSport Championship

Ngày đăng: 12/12/2019

Sơ đồ và lịch thi đấu của Vòng chung kết khu vực phía Nam và phía Bắc giải FPT eSport Championship 2019.
Bên trái là nhánh các đội tham gia vòng chung kết khu vực phía Nam diễn ra vào ngày 14/12-15/12. Bên phải là nhánh các đội tham gia vòng chung kết khu vực phía Bắc diễn ra vào ngày 21/12-22/12.
Các đội BTC để chữ (E) màu vàng ngay bên cạnh là các đội đã xác nhận "KHÔNG THAM DỰ" vòng Chung kết khu vực, chính vì thế đối thủ của các đội này được vào thẳng vòng tiếp theo. Đặc biệt, đội thắng trong trận đấu giữa ZEN 68 và TaKademy sẽ được vào thẳng vòng bán kết, vì hai đội InDaDubai lẫn Bình Thuận eSport đều đã bỏ cuộc.
Thể thức thi đấu của Vòng chung kết khu vực:
Từ vòng 1/16 đến vòng bán kết đánh theo thể thức BO3, cấm chọn quốc tế
Trận chung kết khu vực đánh theo thể thức BO5, cấm chọn quốc tế.
Vòng chung kết khu vực được tổ chức bán online, có trọng tài giám sát. BTC đang thỏa thuận địa điểm thi đấu với các đội và sẽ cử trọng tài đến giám sát tại địa điểm thi đấu mà các đội đã chọn tại khu vực mà các đội đang sinh sống.
Các đội lưu ý chỉ được thay đổi HOẶC bổ sung một thành viên so với danh sách đăng ký tại vòng loại tỉnh/thành phố và phải thông báo với BTC việc thay đổi này. Thành viên được thay đổi HOẶC bổ sung thêm không thuộc các đội ĐÃ lọt vào Vòng chung kết khu vực phía Bắc hoặc phía Nam Nếu đội nào cố tình gian lận điều này, sẽ bị loại ngay lập tức.

Địa điểm thi đấu và trọng tài: 

Tin tức khác

Card image cap
Chung kết FPT eSport Championship 2019 - Những trận đấu rực lửa

31/01/2020

Những trận đấu rực lửa ở đêm chung kết giải FPT eSport Championship 2019 đã khép lại một giải đấu đầy bất ngờ và hấp dẫn.

Xem chi tiết
Card image cap
TRẬN CHUNG KẾT TOÀN QUỐC GIẢI FPT ESPORT CHAMPIONSHIP 2019

06/01/2020

Sau hơn 4 tháng tranh tài, giải FPT eSport Championship đã đi đến giai đoạn cuối cùng, nhà vô địch khu vực phía Bắc – đội V Gaming sẽ chạm trán nhà vô địch khu vực phía Nam – TaKademy trong trận chung kết toàn quốc vào ngày 12/01/2020, tại sân 4A Nhà văn hóa Thanh Niên, số 04, Phạm Ngọc Thạch, Quận 1, TPHCM.

Xem chi tiết
Card image cap
Danh sách các điểm phát vé (miễn phí) cho trận chung kết toàn quốc giải FPT eSport Championship

03/01/2020

Để tạo cơ hội cho các bạn đam mê bộ môn Liên quân Mobile có thể theo dõi những trận đấu giữa các đội tuyển xuất sắc nhất mùa giải 2019, Ban tổ chức sẽ phát MIỄN PHÍ vé tham dự Trận Chung kết của giải FPT eSport Championship

Xem chi tiết