Những câu hỏi thường gặp khi đăng ký tham gia giải FPT eSport Championship 2019

Ngày đăng: 29/08/2019

? Câu 1. Không có Chứng minh nhân dân (CMND) hoặc chứng minh thư thì có được tham gia không?
Trả lời: Để tránh tình trạng một thí sinh tham gia nhiều đội ở nhiều tỉnh thành khác nhau như mùa giải trước. Mùa giải 2019, mỗi game thủ chỉ được đăng ký cho một đội ở một tỉnh thành duy nhất trong suốt mùa. BTC sẽ định danh game thủ này bằng nick thi đấu và CMND. Chính vì thế các game thủ BẮT BUỘC phải có CMND mới được tham gia.

? Câu 2. Em bị mất CMND, nhưng còn nhớ số CMND thì có đăng ký tham dự được không?
Trả lời: Được, kèm điều kiện sau. Bạn bị mất CMND phải còn nhớ số CMND để đăng ký thi đấu trên trang congdongesport.vn. Trong trường hợp đội của bạn lọt vào top 16 đội mạnh nhất và được thi đấu offline thì bạn phải đem một trong hai loại giấy tờ sau để tham gia thi đấu là: bằng lái hoặc hộ chiếu (passport). Ban tổ chức sẽ không chấp nhận thẻ học sinh, sinh viên.

? Câu 3. Em chưa đủ 18 tuổi thì có được tham gia không?
Trả lời: Được, với điều kiện bạn đã được cấp CMND. CMND là điều kiện tiên quyết và bắt buộc để đăng ký thi đấu mùa giải năm nay.

? Câu 4. BTC ơi! Sao năm nay có ngày thi đấu online, ngày thi đấu offline? Em không hiểu?
Trả lời: Để nâng cao chất lượng giải đấu. Mùa giải 2019, BTC sẽ tổ chức vòng đấu online dành cho toàn bộ các đội đã đăng ký theo khu vực tỉnh/thành (thời gian thi đấu như lịch đã công bố), sau đó chọn ra 16 đội mạnh nhất lọt vào vòng thi đấu offline (thi đấu tại địa điểm BTC quy định)

? Câu 5. Sao có những cụm thi đấu có hai tỉnh thành như: Ninh Thuận – Bình Thuận, Thanh Hóa – Ninh Bình…thế các cụm này thi đấu ra sao? Đấu offline tại đâu?
Trả lời: Tại những cụm thi đấu này, các game thủ có thể ngồi thi đấu vòng online tại bất kỳ nơi nào, nhưng đến vòng đấu offline, 16 đội mạnh nhất của cụm phải tới thi đấu tại địa điểm BTC quy định. Tỉnh đứng trước trong cụm sẽ là nơi đăng cai vòng đấu offline. Ví dụ: cụm Ninh Thuận – Bình Thuận, thì Ninh Thuận sẽ là nơi đăng cai vòng đấu offline.

? Câu 6. Thi đấu online thì đấu tại đâu?
Trả lời: Tại đâu cũng được, tùy bạn:D. Vòng đấu online vẫn sẽ có trọng tài online giám sát trận đấu.

? Câu 7. Nếu đội em lọt vào vòng đấu offline, và có nhu cầu đổi thành viên khác với danh sách đã đăng ký với BTC có được không?
Trả lời: Không được. Vì thế team bạn hãy tận dụng 2 slot dự bị để tránh xảy ra hiện tượng này.

? Câu 8. Em lỡ đăng ký cho đội A, nhưng chưa thi đấu, nhưng giờ em đổi ý muốn chuyển sang đội B có được không?
Trả lời: Không được. Vì thế các game thủ hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi “đặt phím” đăng ký thi đấu cho đội nào, ở tỉnh thành nào nhé?

? Câu 9. BTC ơi sau khi vô địch của một tỉnh thành rồi thì có còn đánh tiếp không?
Trả lời: Vẫn còn tiếp vòng chung kết khu vực miền Nam và miền Bắc. Sau đó đến trận chung kết toàn quốc với mức giải thưởng cao hơn đón chờ các game thủ nhé. Chi tiết BTC sẽ công bố thông tin trong các post tiếp theo.

? Câu 10. Lúc đăng ký thi đấu, em đăng ký bằng account này, nhưng lúc thi đấu thì bằng account khác được không?
Trả lời: Không được. Bạn phải sử dụng account đã đăng ký để thi đấu, và nếu team bạn vào các vòng tiếp theo thì bạn phải dùng account này để thi đấu đến suốt mùa giải.

? Câu 11. Đăng ký tham gia giải tại đâu?
Trả lời: bạn lên trang congdongesport.vn để đăng ký nhé

? Câu 12. Em thấy tỉnh em có tổ chức thi đấu, mà sao lên trang congdongesport.vn chưa thấy mở đăng ký?
Trả lời: BTC sẽ mở đăng ký cuốn chiếu theo từng tỉnh. Dựa vào thời gian thi đấu online, các bạn trừ đi 17 ngày sẽ là ngày BTC mở đăng ký thi đấu tại tỉnh/thành phố đó

Tin tức khác

Card image cap
Chung kết FPT eSport Championship 2019 - Những trận đấu rực lửa

31/01/2020

Những trận đấu rực lửa ở đêm chung kết giải FPT eSport Championship 2019 đã khép lại một giải đấu đầy bất ngờ và hấp dẫn.

Xem chi tiết
Card image cap
TRẬN CHUNG KẾT TOÀN QUỐC GIẢI FPT ESPORT CHAMPIONSHIP 2019

06/01/2020

Sau hơn 4 tháng tranh tài, giải FPT eSport Championship đã đi đến giai đoạn cuối cùng, nhà vô địch khu vực phía Bắc – đội V Gaming sẽ chạm trán nhà vô địch khu vực phía Nam – TaKademy trong trận chung kết toàn quốc vào ngày 12/01/2020, tại sân 4A Nhà văn hóa Thanh Niên, số 04, Phạm Ngọc Thạch, Quận 1, TPHCM.

Xem chi tiết
Card image cap
Danh sách các điểm phát vé (miễn phí) cho trận chung kết toàn quốc giải FPT eSport Championship

03/01/2020

Để tạo cơ hội cho các bạn đam mê bộ môn Liên quân Mobile có thể theo dõi những trận đấu giữa các đội tuyển xuất sắc nhất mùa giải 2019, Ban tổ chức sẽ phát MIỄN PHÍ vé tham dự Trận Chung kết của giải FPT eSport Championship

Xem chi tiết